meScript.com

รีวิวเกม DEVOUR

Posted by: Admin Created: 3 years ago | View: 4864

เกม DEVOUR เป็นวิดีโอเกมแนว Horror ในโหมดรูปแบบ Multiplayer, Co-op พัฒนาโดย Joe Fender, Luke Fanning และจัดจำหน่ายโดย Straight Back Games บนระบบ Microsoft Windows วันวางจำหน่าย 28 ม.ค. 2021

DEVOUR

1. Story

เนื้อเรื่องของเกม DEVOUR ประเทศสหัสอเมริกาปี 2006 หุบเขาไดโยตี้ในแคลิฟอน์เนียกำลังถูกแผดเผาท่ามกลางแดดในฤดูร้อน แอนนา เปอร์ต้า ผู้นำลัทธิปีศาจประจำถิ่น ไม่มีใครพบเห็นผู้พิทักษ์แห่งอาซาเซลมาหลายสัปดาห์แล้ว หลังจากสืบทอดตำแหน่งในปี 2004 แอนนาหมกมุ่นกับความคิดทีจะเรียกตัวอาซาเซลออกมา เป็นเวลา 2 ปีที่แอนนาทดลองพิธีกรรมทีพบในตำราโบราณเพยายามค้นหาวิธีจะเลี้ยงดูปีศาจแพะ คนในกลุ่มกลัวว่าเธอจะบรรลุเป้าหมายของเธอในที่สุด เพราะจะนำมาซึ้งหายนะ ในฐานะผู้ติดตามทีน่าเชื่อถือที่สุดคนหนึ่งของเธอ คุณมาที่บ้านของแอนนาเพื่อค้นหาว่าอะไร หรือใคร ได้กระทำผิด หลังจากกลับมาขับไล่ปีศาจแพะที่แคลิฟอน์เนีย Molly Jackson ได้ไปทำพิธีกรรมลับทำให้เกิดภาพหลอน จนทำให้ต้องเข้ามารับการบำบัดในโรงพยาลบ้าแห่งนี้ เธอได้ลำลึกนึกถืงในพีธีกรรมก่อนหน้านั้นมันจะทำให้เธอปลุกเรียกอาซาเซลออกมาอีกครั้งในจิตนาการของเธอ ซึ่งพวกเราเป็นเพือนที่สนิทของเธอ พวกเราเลยต้องตามมาที่นิ้เพื่อไม่ให้ผันร้ายได้ออกมา

DEVOUR

2. Gameplay

รูปแบบการเล่นเกม DEVOUR จะเป็นการเล่นโหมด Multiplayer, Co-op แนว Horror เป็นเกมเอาชีวิตรอดสุดสยองขวัญแบบร่วมมือกันสำหรับผู้เล่น 1-4 คน หยุดผู้นำลัทธิที่ถูกครอบงำก่อนที่เธอจะลากคุณไปลงนรกพร้อมกับเธอ เป็นการเล่น 2-4 คนร่วมมือกันออนไลน์ ผู้เล่นจะมีไฟฉายเขาไปสำรวจพื้นที่บ้านเก่าหลังใหญ่อันโดดเดี่ยว เป้าหมายของคุณคือทำลายอาซาเซลที่เข้าสิงแอนนา ในการทำเช่นนี้ คุณจะต้องหาน้ำมันเบนซิน หลุมเผาไฟ และหาข้าวสาลีเพื่อจับแพะมาทำพิธีกรรมเผาไฟ อาซาเซลจะเรียกจำนวนปีศาจมาเพื่อที่หยุดคุณ วิธีการป้องกันเดียวของคุณคือไฟฉาย UV และแผนที่สองผู้เล่นจะได้เข้าไปทำพิธีกรรมในคฤหาสน์โรงพยาบาลบ้า เป้าหมายของคุณคือหากุจแจเปิดประตู หาฟิวส์ไฟฟ้า นำเศษอาหารไปล่อหนูนำไปทำพิธีกรรมช็อตไฟเผาอาซาเซล

DEVOUR

3. Performance

Graphics and Sound เกม DEVOUR ระบบภาพกราฟิกเกม ลายละเอียดภาพ Texture ทำออกมาได้ดี สิ่งของ และโมเดลต่างๆทำออกมาได้ดี ลายละเอียดระบบตัวแสง สี และเงาในเกมทำออกมาได้ดีเช่นกัน แม้จะไม่ได้เป็นเกมระดับใหญ่ ในส่วนระบบเสียง DEVOUR เสียงภายในเกมทำออกมาได้ดี เมนูอินเตอร์เฟซ และคำบรรยายรองรับภาษาไทยด้วย

DEVOUR

4. System Requirements

ขั้นต่ำ
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 - 64 bit
หน่วยประมวลผล: Intel i5 or new-gen i3 / AMD equivalent
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 290
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 4 GB

แนะนำ:
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 - 64 bit
หน่วยประมวลผล: Intel i7 or AMD equivalent (AMD FX 9500+ Series)
หน่วยความจำ: แรม 16 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 290 or greater

Updated: 2 years ago
Write a comment
The name field is required must be between 1-50 characters long.
The email field is required.
The Comment field is required.