Posted by: Admin 2020-06-23 | View: 368
เกม Outlast สัมผัสความหลอน และเอาชีวิตรอดในโรงพยาบาลบ้า

เกม Outlast สัมผัสความหลอน และเอาชีวิตรอดในโรงพยาบาลบ้า


Outlast เกมสยองขวัญสั่นประสาทให้เราสัมผัสความหลอน และจะต้องเอาชีวิตรอดในโรงพยาบาลบ้าที่มืดสนิทในยามค่ำคืน โดยวันนี้จะมาแนะนำเกม Outlast โดยที่ตัวคุณจะไม่สามารถต่อสู้ได้เลยต้องทำการหนีเอาตัวรอดได้เท่านั้น ตัวเกมจะน่ากลัวสมคำร่ำลือแค่ไหน แล้วคุณกล้าเล่นเกมนี้ไหม เรามาลองเล่นเกม Outlast นี้กันซักครั้ง

เกม Outlast  เป็นวิดีโอเกมแนว survival horror รูปแบบ เล่นคนเดียว พัฒนาโดย Red Barrels และจัดจำหน่ายโดย Red Barrels ตัวเกมวางจำหน่ายบน เอกซ์บอกซ์วัน , เพลย์สเตชัน 4 และระบบปฏิบัติการไมโครซอฟท์วินโดวส์ วันวางจำหน่าย: 4 ก.ย. 2013

Outlast

1. Story - เนื้อเรื่องของเกม Outlast

เป็นการเล่าเรื่องผ่านตัวละคร ไมลส์ อัปเชอร์ นักข่าวสืบสวนอิสระ ไมลส์ อัปเชอร์ได้รับอีเมลล์จากชายปริศนา ที่บอกเล่าเรื่องราวการทำธุรกิจผิดกฏหมายของบริษัท Murkoff  ที่บังหน้าด้วยการเป็นองค์กรการกุศล ไมลส์ อัปเชอร์ จึงตัดสินใจเข้าไปสืบสวนในโรงพยาบาลจิตเวชแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาที่มีชื่อว่า โรงพยาบาลเมานต์แมสซิฟ ที่ทำการทดลองที่ผิดกฎหมายในโรงพยาบาทประสาท แต่เมื่อ ไมลส์ อัปเชอร์ มาถึง โรงพยาบาลเขากลับพบว่าภายในโรงพยาบาล มีบางอย่างที่ผิดปกติมีบางอย่างเหนือธรรมชาติ ตัวไมลส์ อัปเชอร์ จึงต้องเข้าไปค้นหาความจริงในภายในโรงพยาบาลในหารหาหลักฐาน กับกล้องวีดีโออุปกรณ์ช่วยเหลือชิ้นเดียวที่เขามีเพื่อสืบหาความจริง เขาก็ต้องเจอกับเรื่องที่สยองและเสี่ยงตายที่สุดในชีวิตอย่างไม่รู้ตัว
ในส่วน DLC Outlast: Whistleblower DLC จะเป็นการเล่าเรื่องผ่านตัวละคร เวย์แลนด์ พาร์ค ผู้ที่ทำงานให้กับบริษัท Murkoff  ซึ้งทำหน้าที่เป็นวิศวกรซอฟท์แวร์ ในสถาบัน Mount Massvie Asylum เวย์แลนด์ พาร์ค ได้เห็นทดลองอันไร้มนุษยธรรมของบริษัท Murkoff ตัวเขาเองได้ตัวสินใจส่งอีเมลล์ไปให้กับ ไมล์ส อัพส์เช่อ นักข่าวสืบสวนอิสระ ตัวเอกในภาคหลัก ต่อมาความโชคร้ายมาถึงแก่ เวย์แลนด์ พาร์ค เขาถูกจับได้ ว่าทำการปล่อยข้อมูลความลับลององค์กรรั่วไหล ออกไป เลยโดนองค์กรตามจับกุม จะนำไปเป็นตัวทดลองในโครงการอันสุดโหดนี้ เวย์แลนด์ พาร์ค ต้องทำการหนีตายเอาตัวรอดให้ได้ และทำให้เราจะได้รับรู้เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในโรงบาลแห่งนี้ว่าทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้

Outlast

2. Gameplay - รูปแบบการเล่นเกม Outlast

เกม Outlast จะมาในแนว เอาชีวิตรอด สยองขวัญ โดยจะมีการนำเสนอผ่านมุมมองของ บุคคลที่ 1 โดยจุดขายของเกม Outlast นี้ คือการมอบบรรยากาศที่มี ความกดดันความระทึก ความสยองน่ากลัวอันชวนขนหัวลุก มอบให้ผู้เล่นเกม Outlast ตัวเอกเองจะมีเพียงกล้องวีดีโอคู่ใจที่ติดตัวไว้ ซึ่งตัวกล้องวีดีโอจะเป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือชิ้นเดียวภายในเกม โดยกล้องวีดีโอสามารถเปลี่ยนโหมด Night vision ช่วยในการมองเห็นที่มืด การบังคับตัวละครจะทำได้แค่หลบหนี หรือซ่อนตัวตามจุดต่างๆได้เท่านั้น หากคุณโดนเจอตัวต้องรีบวิ่งไปหาที่ซ่อน ตัว Outlast ใช้ Unreal Engine 3 เป็นตัวขับเคลื่อนหลัก มีภาพกราฟิกที่สวยงามให้ภาพคมชัด ทำให้บรรยากาศของเกม เพิ่มความน่าขนลุก สยดสยองยิ่งขึ้น รวมถึงระบบแสงเงามีรายละเอียดทำออกมาได้ดีไม่กินสเปค ระบบภาพทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความสยองขวัญ และความโหดร้ายภายในเกม ห้องที่เต็มไปด้วยศพ และกองเลือด สภาพแวดล้อมที่มืดพร้อมกับเสียงลุ้นระทึกของตัวละคร เสียงดนตรีเพลงประกอบเกมส์ที่ชวนสร้างบรรยากาศขึ้นไปอีก

Outlast

3. ความต้องการระบบ Windows

ขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP / Vista / 7 / 8 - 64 bits
หน่วยประมวลผล: 2.2 GHz Dual Core CPU
หน่วยความจำ: แรม 2 GB
กราฟิกส์: 512 MB NVIDIA GeForce 9800GTX / ATI Radeon HD 3xxx series
DirectX: เวอร์ชัน 9.0c
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GB
การ์ดเสียง: DirectX Compatible

แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista / 7 / 8 - 64 bits
หน่วยประมวลผล: 2.8 GHz Quad Core CPU
หน่วยความจำ: แรม 3 GB
กราฟิกส์: 1GB NVIDIA GTX 460 / ATI Radeon HD 6850 or better
DirectX: เวอร์ชัน 9.0c
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GB
การ์ดเสียง: DirectX Compatible

Outlast

Update: 2021-08-03 10:39:51

Game Outlast Red Barrels survival horror